Thông báo số 13/TB-DL&AT V/v tổ chức hội thảo khoa học Khoa Du lịch và Ẩm thực năm học 2023-2024 21/03/2024 - Tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học đối với các ngành nghề đào tạo Du lịch, Ẩm thực và Dinh dưỡng để nâng cao thương hiệu cho Trường trong quá trình đổi tên trường từ Trường Đại học Công nghiệp...
Hướng dẫn viết báo cáo đề tài, bài báo khoa học trong NCKH Ẩm thực và Dinh dưỡng năm học 2023-2024 07/10/2023 Nhằm tăng cường khả năng viết báo cáo nghiên cứu khoa học và bài báo khoa học chuyên ngành Khoa học chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực; nâng cao kỹ năng tìm kiếm tài liệu khoa học; quy...
Kế hoạch số 22 KH/KDL-AT V/v tổ chức Hội thảo NCKH thường niên Khoa Du lịch và Ẩm thực 31/10/2022 Tăng cường trao đổi học thuật về đào tạo ngành Du lịch, Ẩm thực và Dinh dưỡngPhục vụ kế hoạch xây dựng giáo trình giảng dạy, thực hiện các đề tài NCKH của giảng viên trong khoa phù hợp với định...
THÔNG BÁO "Chương trình tọa đàm tuyển dụng SV đi thực tập sinh và làm việc tại Nhật Bản" 26/10/2022 - Đối tượng: Sinh viên năm cuối các chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm; Công nghệ Chế biến Thủy sản;Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực; Khoa học chế biến món ăn; Đảm bảo chất lượng & An toànthực...
Câu chuyện bản đồ ẩm thực Thế giới – Bánh Da lợn 22/09/2022 Ngày 20/09/2022, Khoa Du lịch và Ẩm thực – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm phối hợp cùng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn – Câu lạc bộ bếp bánh, tổ chức sự kiện sinh hoạt học thuật cho các em...
Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh 21/07/2022 Ngày 19/07/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã đến thực hiện đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 06 chương trình đào tạo...
KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC HUFI TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1, NĂM 2022 CHO SINH VIÊN 06/07/2022 Trong đợt này, khoa Du lịch và Ẩm thực có hơn 500 sinh viên được trao bằng Tốt nghiệp đại học gồm các ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành, Khoa học Dinh...